Hero Slide

ข่าว อัตราแลกเปลี่ยน


Image
มากกว่า 50,000 รายใหม่ในหนึ่งวันในสหรัฐอเมริกา

บทคัดย่อ: ในวันพฤหัสบดี (2 กรกฎาคม) ตามเวลาท้องถิ่นมีผู้ป่วยโรคปอดบวมหัวใจใหม่มากกว่า 50,000 รายก่อนหน้านี้ใช้เวลานานกว่าสองเดือนในการวินิจฉัยสะสมมากกว่า 50,000 คนในสหรัฐอเมริกาวันนี้ใช้เวลาเพียงวันเดียว การเด้งครั้งที่สองอาจปิดกั้นการรีสตาร์ททางเศรษฐกิจ การเพิ่มขึ้นของคดีที่ได้รับการวินิจฉัยใหม่ยังบังคับให้รัฐบางแห่งออกคำสั่ง "หน้ากากอนามัย" และหยุดแผนการต่ออายุเศรษฐกิจImage
การลงประชามติเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัสเซียสิ้นสุดลงแล้ว! ผู้ใหญ่เกือบแปดคนสนับสนุนการแก้ไขรัฐธรรมนูญคาดว่าปูตินวัย 67 ปีจะได้รับการเลือกตั้งอีกครั้งจนถึงปี 2579

เรื่องย่อ: ในวันพุธ (2 กรกฎาคม) ผลการลงประชามติเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัสเซียได้รับการปล่อยตัวสถิติแสดงให้เห็นว่ารัสเซียได้ลงมติในเสียงข้างมากเพื่อสนับสนุนการแก้ไขรัฐธรรมนูญ การผ่านการลงคะแนนเสียงยังหมายความว่าประธานาธิบดีปูตินวัย 67 ปีคนปัจจุบันคาดว่าจะยังคงพินาศในปี 2567 และดำรงตำแหน่งจนถึงปี 2579 หลังจากได้รับการเลือกตั้งImage
สหรัฐฯซื้อการรักษามงกุฎแดงของมงกุฎใหม่และประกาศว่าจะซื้อในราคาสูงทันทีที่วัคซีนออกมา

บทคัดย่อ: จากรายงานก่อนหน้านี้ redoxir เป็นยาที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาโรคปอดบวมหัวใจใหม่ ไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้บริหารทรัมป์ซื้อยาทดลองมากกว่า 500,000 โดสจาก บริษัท ที่ผลิต Ridesivir ซึ่งคิดเป็น 90% ของกำลังการผลิตทั้งหมดของกิเลียดในเดือนกรกฎาคมสิงหาคมและกันยายน ในอีกสามเดือนข้างหน้าทุกประเทศนอกเหนือจากสหรัฐอเมริกาจะไม่สามารถซื้อยารักษาโรคปอดบวม Ridesivir ใหม่ได้Image
นักเศรษฐศาสตร์: สหรัฐอเมริกาแตะระดับสูงสุดใหม่ในเดือนพฤศจิกายนทรัมป์กำลังเผชิญภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

บทคัดย่อ: รายงานล่าสุดของนักเศรษฐศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าในเดือนพฤศจิกายนปีนี้การเปลี่ยนแปลงดัชนีราคาผู้บริโภครายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา (CPI) รวมทั้งดัชนีความเจ็บปวดของอัตราการว่างงานจะสูงเป็นประวัติการณ์ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสถานการณ์การเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายนในสหรัฐอเมริกา ชิปต่อรองที่ใหญ่ที่สุดของทรัมป์จะอ่อนแอลงอย่างมากImage
เยอรมนีปิด "เมืองอีกครั้ง" ผู้เชี่ยวชาญของสหรัฐฯเตือนว่าภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นใหม่จะทำให้อายุน้อยลง!

บทคัดย่อ: มีผู้ป่วยโรคปอดบวมที่ได้รับการวินิจฉัยไปแล้วกว่า 9.3 ล้านรายทั่วโลกการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ในเยอรมนีได้ดีดตัวขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งสองเขตได้ตัดสินใจที่จะ "ปิดเมือง" และมาตรการจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นเดือนนี้Image
มากกว่า 100,000 รายใน 19 ประเทศทั่วโลก

บทคัดย่อ: โรคระบาดทั่วโลกยังคงแพร่กระจายโดยมี 19 ประเทศที่มีผู้ป่วยสะสมมากกว่า 100,000 คน องค์การอนามัยโลกชี้ให้เห็นว่าโรคปอดบวมโรคหลอดเลือดหัวใจใหม่แพร่กระจายในหลายประเทศที่มีประชากรจำนวนมากและไวรัสแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องในระดับโลกImage
สหรัฐอเมริกาวางแผนที่จะเก็บภาษีผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมของแคนาดา

บทคัดย่อ: เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนจึงมีรายงานว่ารัฐบาลทรัมป์ตั้งใจที่จะเก็บภาษีผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมของแคนาดาอีกครั้ง หากทรัมป์ใช้แผนนั้นจะเป็นการกระตุ้นข้อพิพาททางการค้าใหม่VINVITO