Hero Slide

Tin tức ngoại hối


Image
Đồng đô la Mỹ bắt đầu mạnh. Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Nền kinh tế đang thoát khỏi xu hướng giảm. Đô la Mỹ tăng trở lại so với đồng yên sau một đợt giảm ngắn

Tóm tắt: Đồng đô la Mỹ vẫn ổn định trong ngày giao dịch này, nhưng đồng đô la Mỹ vẫn giảm so với đồng yên. Tính đến thời điểm báo chí, nó tạm thời báo cáo 109,6685, giảm 0,01%.


Image
Làm thế nào về đầu tư vàng tương lai? Những bất lợi là gì?

Tóm tắt: Hợp đồng tương lai vàng là hợp đồng tương lai lấy giá vàng tại một thời điểm nhất định trong tương lai trên thị trường vàng quốc tế làm đối tượng giao dịch. Lãi lỗ của nhà đầu tư mua và bán vàng tương lai được đo bằng chênh lệch giá vàng giữa gia nhập thị trường và thoát khỏi thị trường Hợp đồng hết hạn Sau này là giao hàng thực tế.


Image
Ngân hàng Trung ương Châu Âu duy trì sự ổn định như đã định, bài phát biểu của Lagarde nhấn mạnh sự không chắc chắn, và đồng euro biến động và giảm

Tóm tắt: Đồng euro so với đô la Mỹ mở cửa ở mức 1,1986. Tính đến thời điểm báo chí, đồng euro so với đô la Mỹ tạm thời ghi nhận 1,1951, giảm 0,29%.


Image
Powell giảm bớt lo ngại của thị trường, đồng đô la duy trì xu hướng tăng, đồng yên trú ẩn an toàn tiếp tục bị kéo xuống

Tóm tắt: Lợi tức trái phiếu Mỹ tiếp tục tăng để thúc đẩy đồng đô la, trong khi đồng yên chịu áp lực.


Image
Đồng đô la Mỹ dao động gần 91. Xuất hiện "chi phí" Brexit. Xuất khẩu của Anh giảm mạnh? Hãy cảnh giác với sức mạnh ngắn hạn của đồng bảng Anh!

Tóm tắt: Do áp lực lên nền kinh tế Anh, các phân tích tin rằng những con gấu của bảng Anh có thể "phản công".


Image
Khả năng phục hồi của đồng đô la Mỹ phục hồi, việc RBA mở rộng quy mô QE đã khiến thị trường bất ngờ

Tóm tắt: Chỉ số đô la Mỹ giảm nhẹ, lùi xuống dưới mốc 91, nhưng mức giảm có giới hạn. Đồng đô la Úc tăng mạnh so với đô la Mỹ ngày hôm qua, giao dịch ngày hôm nay đạt mức cao và giảm trở lại, tính đến thời điểm báo chí, nó tạm thời đưa tin 0,7613, giảm 0,10%.


VINVITO