Hero Slide

AUD / USD bám vào mức tăng gần đỉnh phiên, khoảng 0,6880 khu vực

Image

Cặp AUD / USD được thêm vào để tăng mức tăng trong dữ liệu vĩ mô của Aussie và hiện đang được đặt gần đầu cuối của phạm vi giao dịch ba ngày tuổi, quanh khu vực 0,6880.

Đã tìm thấy một số hỗ trợ gần giữa 0,6800, cặp đôi đã tìm được một số giá thầu vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần sau khi phát hành dữ liệu bán lẻ tốt hơn mong đợi của Úc cho tháng 11.

Trên thực tế, chi tiêu của người tiêu dùng, như được đại diện bởi doanh số bán lẻ, đã tăng 0,9% trong tháng 11, vượt qua dự báo tăng 0,4% bởi một mức lãi lớn và tăng từ mức tăng 0,1% của tháng trước.

Điều này cùng với tâm trạng rủi ro phổ biến, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông giảm xuống và sự lạc quan đối với thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn ủng hộ động thái này.

Tuy nhiên, mức tăng hơn nữa có khả năng vẫn còn hạn chế do các nhà đầu tư có khả năng kiềm chế không đặt cược tích cực trước báo cáo việc làm hàng tháng được theo dõi chặt chẽ của Hoa Kỳ, thường được gọi là NFP.

Các chi tiết việc làm rất quan trọng của Hoa Kỳ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực giá đô la Mỹ trong thời gian ngắn và cuối cùng giúp xác định chặng đường tiếp theo của cặp đôi này.

VINVITO